LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành. Ngày 5-9-2018, trường Tiểu học Mai Động long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học: 2018-2019.

Về dự buổi lễ có: Đ/c NGuyễn Văn Tập- Bí Thư Đảng Ủy- Chủ tịch HĐND xã

Cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Mai Động đã về dự động viên thày và trò nhà trường

Về dự buổi lễ có: Đ/c Vương Thị Thọ Mai- Bí Thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đồng chí giáo viên, các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh nhà trường

Buổi lễ Khai giảng thực sự là ngày hội của các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Mai Động. Chương trình gồm hai phần

Phần hội: Là Lễ đón các em học sinh vào lớp 1 và các tiết mục Văn nghệ chào mường.

Phần lễ:

+ Đ/c: Trần Thị Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang động viên chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh.

+ Đ/ Vương Thị Thọ Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng năm học mới.

+ Đ/c: Trần Công Phúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng.

+ Lãnh đạo xã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho tập thể thày và trò nhà trường.