LÊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 24-5-2018, trường Tiểu học Mai Động long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ  tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của :

1. Ông Lê Ngọc Vân – Phó chủ tịch HĐND xã Mai Động

2. Ông Nguyễn Văn Giáp- Phó Chủ tịch UBND xã

Cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể xã Mai Động!

3. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 24.5.2018 Trường Tiểu học Mai Động long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Văn nghệ chào mừng

Sau phần văn nghệ chào mừng và nghi thức chào cờ, cô giáo Vương Thị Thọ Mai- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên

thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và bà Trần Thị Hồng Hạnh- Chủ tịch Công đoàn nhà trường Phó Ban Thi Đua nhà trường  lên đọc quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng trường TH Mai Động đói với các tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Đ/c  Nguyễn Văn Giáp- Phó Chủ tịch UBND xã đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND và các ban nghành đoàn thể xã cũng phát biểu động viên và ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể thày và trò nhà trường. Đại diện các ban nghành đoàn thể cũng có những phần thưởng tặng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Nguyễn Văn Giáp- Phó Chủ tịch UBND xã Phát biểu tại buổi lễ

Đ/c: Nguyễn Thị Phương Đại diện các ban nghành đoàn thể cũng có những phần thưởng tặng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Cuối chương trình của buổi lễ là phần phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc và những học sinh có thành tích vượt trội trong năm học: 2017-22018.