Tiếng hát những trái tim không tật nguyền

Ngày 11 -11- 2015, tại trường Tiểu học Mai Động đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ "Tiếng hát những trái tim không tật nguyền" giữa học sinh các nhà trường Tiểu học Mai Động, THCS Mai Động và Trung tâm nghệ thuật tình thương - Câu lạc bộ sức mạnh nhân đạo.

Đúng 7h30 chương trình được bắt đầu. Thầy giáo Trần Công Phúc, PHT nhà trường, khai mạc chương trình. Sau đó là các tiết mục văn nghệ rất hay, hấp dẫn cuốn hút hơn 400 học sinh của các nhà trường. Nhiều tiết mục giao lưu đã làm cho cả thầy và trò không thể giấu nổi niềm xúc động.
Cuối chương trình, cô Bùi Thị Ngà, HT trường TH Mai Động, lên phát động phong trào "Tương thân tương ái", quyên góp ủng hộ các bạn học sinh của trung tâm Nghệ thuật tình thương - Câu lạc bộ sức mạnh Nhân đạo. Tập thể thầy và trò hai nhà trường đã khuyên góp tổng số tiền 1.750.000 đồng.

Tác giả: Trần Công Phúc
Nguồn:Nhà trường Copy link